Á hậu Huỳnh Mai về nước chúc mừng sinh nhật Á hậu – NTK Mai Phương Trang

0 19

Á hậu Huỳnh Mai về nước chúc mừng sinh nhật Á hậu – NTK Mai Phương Trang

  

Mặc dù khá bận rộn với công việc tại Malaysia, song á hậu Huỳnh Mai vẫn sắp xếp thời gian để về Việt Nam tham dự tiệc sinh nhật và gửi lời chúc mừng đến đàn chị yêu mến.

Á hậu Huỳnh Mai từng chia sẻ với giới truyền thông về sự ngưỡng mộ và trân quý mối quan hệ với á hậu – NTK Mai Phương Trang. Người đẹp cũng không ngần ngại tâm sự hình mẫu người phụ nữ hiện đại mà cô hướng tới chính là đàn chị xinh đẹp và tài năng.

Sinh nhật của á hậu Mai Phương Trang được tổ chức tại khách sạn hạng sang và có sự góp mặt của 200 khách mời. Đặc biệt chương trình quy tụ dàn người mẫu, hoa hậu, á hậu và nghệ sĩ đình đám. Buổi tiệc sinh nhật trở thành ngày hội để mọi người cùng gặp gỡ, giao lưu, kết nối với nhau.

 

Tại sự kiện đặc biệt này, á hậu Huỳnh Mai xuất hiện xinh đẹp trong chiếc váy dạ hội trắng tinh khôi. Đây là mẫu thiết kế do đích thân á hậu – NTK Mai Phương Trang thực hiện. Cô cùng những người bạn của á hậu đã cùng chung vui, tham dự các nghi lễ thổi nến, cắt bánh sinh nhật ngay trên sân khấu.

Trong ngày vui của người chị mình trân quý, á hậu Huỳnh Mai đã gửi những lời chúc tốt đẹp, cầu mong sức khỏe và thành công sẽ luôn gõ cửa á hậu – NTK Mai Phương Trang.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.