Á hậu Miss U30 Thu Huyền đẹp sắc nước hương trời với áo dài tại Kim Sơn Tự

0 203

Nhân chuyến viếng Kim Sơn Tự, tức chùa Hang một di tích thắng cảnh cấp quốc gia, gắn liền với sự nghiệp của một trong những hoàng hậu đẹp nhất lịch sử phong kiến Việt Nam là Nguyên phi Ỷ Lan, người đã xây dựng ngôi chùa nhân chuyến kinh lý Thái Nguyên, Á hậu Miss U30 Việt Nam Thu Huyền đã hóa thân xinh đẹp vào bộ trang phục nguyên phi, với sự lộng lẫy của áo dài họa tiết cung đình rồng bay phượng múa.

Bộ trang phục được cách điệu từ áo dài, lấy cảm hứng từ áo chầu triều của nguyên phi Ỷ Lan và các hoàng hậu thời phong kiến Việt Nam, cùng với sự sự diễn xuất tuyệt vời đã tạo nên nguyên mẫu Linh nhân Hoàng Thái hậu Ỷ Lan, người đã hai lần đăng đàn nhiếp chính đóng góp nên sự hưng thịnh cho hoàng triều nhà Lý và phật giáo Việt Nam.

Á hậu Miss U30 Việt Nam 2018 đăng quang tháng 5/2018, là một thạc sỹ âm nhạc, giám đốc trung tâm đào tạo âm nhạc cho thiếu nhi nên tâm hồn cô luôn tươi trẻ và bay bổng  dịu dàng. Vừa làm công tác quản lý đào tạo và kinh doanh nhạc cụ biểu diễn, á hậu Thu Huyền luôn chăm chút hình ảnh của mình mỗi lần xuất hiện trong các hoạt động văn hóa, thương mại trong và ngoài nước. Với một cô gái Hà Thành, áo dài vẫn là trang phục cô yêu thích nhất. Một năm sau đăng quang với nhiều hoạt động hiệu quả, Á hậu Miss U30 Việt Nam 2018 Thu Huyền vẫn trẻ trung, năng động và tiếp tục thực hiện nhiều dự án đóng góp cho cộng đồng.

Bài : Hoàng Minh / Ảnh : Việt Phương.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.