Á hậu Miss U30 VN 2019 Ly Trần khoe dáng xinh tươi bên Thung lũng Tình yêu.

Là một cô gái dân tộc Tày, đăng quang Á hậu 3 Miss U30 Internatinal năm 2019 tại Bangkok Thái Lan, là CEO của một công ty chuyên về dịch vụ công nghiệp nhưng Á hậu Ly Trần luôn dàn trải cuộc sống của mình giữa công việc và du lịch, giữa áp lực kinh doanh và thư giãn để cân bằng trong cuộc sống hiện đại.

0 253

Gần hai năm đại dịch Covid 19, tranh thủ dịp các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam mờ cửa đón khách trong cuộc sống bình thường mới tuân thủ 5K, Á hậu Miss U30 Ly Trần đã chọn Đà Lạt – thành phố mộng mơ để nghỉ dưỡng cuối năm, cũng là dịp để cô cảm nhận hết những điểm đến thơ mộng của vùng đất phương Nam.

Với nhiều du khách khi đến thăm Đà Lạt – Thung lũng Tình yêu là một danh thắng không thể bỏ qua, hòa giữa không gian xanh ngát của núi rừng cao nguyên, Á hậu Ly Trần nổi bật với tone màu trang phúc đỏ bên thung lũng Tình yêu. Á hẫu Miss U30 Ly Trần đang là Giám đốc Công ty Phát triển thương mại & Dịch vụ Kiến Thợ (www.kientho247.vn) với nhiều hoạt động kinh doanh rộng khắp cả nước nên với cô, tranh thủ được thời gian trải nghiệp thiên nhiên là một trong những yếu tố giúp doanh nhân có nhiều trải nghiệm cuộc sống và công việc một cách tốt nhất. Dưới đây là vài hình ảnh của Á hậu Miss U30 Ly Trần tại thành phố buồn Đà Lạt.

Bài : Giang Tâm / Ảnh : NVCC.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.