Á hậu Ý Lan và NSND Lan Hương gây sốt với những bức ảnh quá xinh đẹp

0 13

Á hậu Ý Lan và NSND Lan Hương gây sốt với những bức ảnh quá xinh đẹp

  

Bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tươi trẻ, rạng rỡ bên “bà mẹ chồng khó ưa nhất Việt Nam”, Á hậu Ý Lan và NSND Lan Hương thật sự gây sốt vì quá xinh đẹp.

Á hậu Ý Lan hội ngộ NSND Lan Hương

Những shoot hình của cả hai người đẹp thực sự lôi cuốn người xem bằng thần thái tự nhiên, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng. Đặc biệt á hậu Ý Lan và nữ diễn viên gạo cội đều sở hữu đôi mắt có khả năng truyền tải cảm xúc.

Khi diện những trang phục cùng tone màu cả hai thực sự khiến công chúng ngỡ ngàng bởi diện mạo hao hao có phần giống nhau như hai chị em.

Shoot hình ấn tượng của á hậu Ý Lan và NSND Lan Hương. Nhiều người đã nhầm tưởng cả hai là chị em.
Được biết, ngoài đời cả hai là những người bạn khá thân thiết với nhau. Á hậu Ý Lan và NSND Lan Hương cũng thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện và đi ăn cùng nhau. Có lẽ chính vì thế mà khi “lọt” vào khung hình cả hai đã phối hợp với nhau vô cùng ăn ý.
Cái hay ở hai người đẹp đó chính là khả năng diễn như không diễn trước ống kính. Tạo dáng trong từng shoot hình đơn giản nhưng lại rất có hồn. Có lẽ đây là “đẳng cấp” của một á hậu dày dạn kinh nghiệm, một nữ diễn viên gạo cội.
Trong bộ ảnh lần này, Á hậu Ý Lan chọn tone trang điểm trầm và sắc sảo hơn so với mọi lần. Phong cách trang điểm này thực sự đã giúp á hậu lột tả được vẻ đẹp hòa quyện giữa yếu tố hiện đại và chút cổ điển sang trọng.
Lựa chọn sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Chính á hậu Ý Lan đã giúp cho trang phục, những món phụ kiện đi cùng trở nên nổi bật.
Trong bộ ảnh, á hậu Ý Lan đã gợi ý cho chị em phụ nữ một phong cách thời trang nhẹ nhàng, sang trọng phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Ngay cả khi đi làm, đi chơi hay dự tiệc đều có thể lựa chọn.
Á hậu Ý Lan chính là người đẹp có khả năng “luôn gây sốt” mỗi lần ra bộ ảnh mới. Trước đây Á hậu từng khiến công chúng xuýt xoa trước loạt ảnh đẹp mê hồn với áo dài truyền thống và tái hiện lại những nhân vật lịch sử như: Nam Phương Hoàng Hậu, Lưỡng triều Hoàng hậu Dương Vân Nga…

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.