Bị chê là khách mời nhạt nhất lịch sử “Running man Vietnam”, Hiền Hồ chính thức lên tiếng

0 13

Bị chê là khách mời nhạt nhất lịch sử “Running man Vietnam”, Hiền Hồ chính thức lên tiếng

  

Hiền Hồ cho biết cô đã bị ốm, đau dạ dày và stress giữa lúc nhận về quá nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng, song nguyên nhân thực sự đều không như khán giả suy nghĩ.

Mới đây, tập 10 “Running man Vietnam – Chạy đi chờ chi” đã chào đón ca sĩ Hiền Hồ với vai trò khách mời của chương trình. Tuy đã được chuẩn bị tâm lý của một “mầm non giải trí” mới tham gia chương trình nhưng có vẻ như sự xuất hiện của Hiền Hồ vẫn nhận khá nhiều ý kiến trái chiều. Một số bình luận nói rằng cô quá nhạt, mặt đơ như bình hoa di động và không chịu tương tác, pha trò với các thành viên khác nên hoàn toàn bị chìm nghỉm trước những cái tên lanh lẹ như Trấn Thành , Ngô Kiến Huy hay Jun Phạm. Trên mạng xã hội, rất nhiều bình luận chê trách Hiền Hồ. Thậm chí một số người còn gửi lời nhắn nữ ca sĩ nên “đi ngâm muối” hẳn một ngày trước khi chơi gameshow để bớt nhạt.

Bị chê là khách mời nhạt nhất lịch sử “Running man Vietnam”, Hiền Hồ chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

Hiền Hồ xuất hiện tại tập 10 “Running man Vietnam” với vai trò khách mời. Tuy nhiên điều khiến người xem chú ý nhất tới Hiền Hồ vẫn là khi cô được Trấn Thành đặt cho một cái tên nghe là muốn “sảng”: Hồ Con Rùa Rất Hiền.

Bị chê là khách mời nhạt nhất lịch sử “Running man Vietnam”, Hiền Hồ chính thức lên tiếng - Ảnh 2.
Bị chê là khách mời nhạt nhất lịch sử “Running man Vietnam”, Hiền Hồ chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Bình luận trái chiều từ dân mạng dành cho Hiền Hồ.

Trước những ý kiến trái chiều này, Hiền Hồ đã có chia sẻ ngắn trên trang cá nhân. Theo đó, giọng ca “Em ngày xưa khác rồi” cho biết vài ngày qua cô bị ốm, đau dạ dày, stress do lịch làm việc nhiều chứ không phải vì bị chê nhạt nên mới như vậy. Cô khẳng định sẽ cố gắng trau dồi để hoạt ngôn hơn và “mặn” hơn sau mọi lời góp ý, có cả chê trách từ công chúng.

Bị chê là khách mời nhạt nhất lịch sử “Running man Vietnam”, Hiền Hồ chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Chia sẻ chính thức của Hiền Hồ sau khi nhận vô số ý kiến trái chiều về màn xuất hiện được nhận xét “nhạt nhất lịch sử Running man Vietnam”.

Bị chê là khách mời nhạt nhất lịch sử “Running man Vietnam”, Hiền Hồ chính thức lên tiếng - Ảnh 4.

Sau chia sẻ của Hiền Hồ, người hâm mộ đã mau chóng gửi lời động viên nữ ca sĩ nên nghỉ ngơi giữ sức khoẻ, không nên để tâm tới mọi ồn ào.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.