Biến mới: Vợ cũ Huy Khánh đăng đàn chửi “thẳng mặt” H’Hen Niê quê mùa, thiếu ý thức nàng Hậu đáp trả khiến ai cũng phải nể

0 20

Biến mới: Vợ cũ Huy Khánh đăng đàn chửi “thẳng mặt” H’Hen Niê quê mùa, thiếu ý thức nàng Hậu đáp trả khiến ai cũng phải nể

Khi biết được H’Hen Niê thường xuyên mang dép tổ ong khi đi ra ngoài và được báo chí ca ngợi giản dị, vợ cũ Huy Khánh không ngần ngại chỉ trích thẳng mặt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 là thiếu ý thức.

Sau khi đọc được 1 bài báo khen ngợi Hoa hậu H’Hen Niê giản dị khi mang dép tổ ong. Vợ cũ của diễn viên Huy Khánh Lương Hoàng Anh ngay lập tức thể hiện sự bất bình. Cô viết: “Bất đắc dĩ đau bệnh không mang được thứ gì khác thì đành phải… Chứ không hay ho gì việc mang dép trong nhà, hay đồ bộ đi ra đường. GS Ngô Bảo Châu mang dép tổ ong đi dạy trẻ nghèo vùng cao, thì thể hiện sự tinh tế và nhân đạo. Còn 1 hoa hậu mà đi dép trong nhà, mặc đồ lôi thôi, ngồi chồm hổm từ trong nhà ra thế giới thì là thiếu ý thức, thiếu văn minh. Nghèo không phải cái tội, càng không phải cái gì đáng tự hào.

Là 1 phụ nữ, chưa nói hoa hậu, đứng trước công cộng mạng bất kì sứ mệnh nào cũng phải chỉn chu. Muốn thoải mái giản dị thì mang giày san đan hở mũi có quai hậu vẫn lịch sự. Đấy là tôn trọng công chúng và tự trọng. Sự cẩu thả xuồng xã trong hình ảnh không phải là cái nên ca ngợi.

Nếu thừa tiền mà vẫn mua đồ rẻ tiền kém chất lượng dùng thì bảo do cá tính, nhưng nghèo không có khả năng phải dùng đồ rẻ tiền thì không phải phẩm chất gì để ca ngợi cả. Phải nỗ lực để hội nhập với thế giới văn minh. Nhất là đã thi thố đại diện nhan sắc cấp quốc tế… Hay ho gì việc để hình ảnh quê mùa lôm côm vậy mà ngợi ca!”

Biến mới: Vợ cũ Huy Khánh đăng đàn chửi thẳng mặt HHen Niê quê mùa, thiếu ý thức nàng Hậu đáp trả khiến ai cũng phải nể - Hình 1

Lời chê bai khá gay gắt của Lương Hoàng Anh

Ngay sau lời chỉ trích, Hoa hậu H’hen Niê đã có động thái đáp trả. Cô nhẹ nhàng giải thích việc mang dép tổ ong thường xuyên là do thói quen và thực sự cảm thấy thoải mái. Nàng hậu cũng không quên cảm ơn vợ cũ Huy Khánh đã góp ý cho mình.

Lời đáp trả của H’Hen Niê

Ngay sau màn đấu khẩu của 2 người đẹp, nhiều sao Việt lên tiếng ủng hộ H’Hen Niê, động viên cô không cần quan tâm đến lời nói của người khác.

Biến mới: Vợ cũ Huy Khánh đăng đàn chửi thẳng mặt HHen Niê quê mùa, thiếu ý thức nàng Hậu đáp trả khiến ai cũng phải nể - Hình 3

NTK Đỗ Mạnh Cường, Người mẫu Lê Thúy ủng hộ H’Hen Niê

Đây không phải là lần đầu tiên Lương Hoàng Anh đưa ra quan điểm về các nghệ sĩ trong showbiz. Trong quá khứ, cô đã từng chê bai nhan sắc hoa Hậu Ngọc Hân, “đá xéo” Ngọc Trinh sống dựa vào đàn ông đến chuyện tố cáo diễn viên Hồng Ánh là người thứ ba.

Biến mới: Vợ cũ Huy Khánh đăng đàn chửi thẳng mặt HHen Niê quê mùa, thiếu ý thức nàng Hậu đáp trả khiến ai cũng phải nể - Hình 4

Trong quá khứ, Hoàng Anh đã nhiều lần sử dụng những từ ngữ nặng nề để chê bai các sao Việt

Sau vụ ly hôn ồn ào với diễn viên điển trai Huy Khánh, cô nhận được sự cảm thông từ khán giả vì nam diễn viên ngoại tình. Nhưng do việc dùng quá nhiều những lời lẽ quá cay nghiệt để bày tỏ cảm xúc của mình, khán giả từ chỗ đồng cảm với Hoàng Anh đã dần chuyển sang mất cảm tình.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.