CEO Thẩm mỹ Anh Thư đẹp quý phái với bộ ảnh áo dài chánh cung hoàng hậu.

Long-Lân-Quy-Phụng là tứ linh gắn liền với văn hóa tâm linh của người Việt Nam, được các nhà sáng tạo trang phục đưa vào nhiều trang phục cho các mỹ nhân trong cung cấm các triều đai phong kiến Việt Nam từ thế kỷ 10. Từ tà áo dài Việt, nhiều bộ trang phục mang phong cách hoàng gia, tôn lên nét đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống của phụ nữ Việt.

0 86

Xuất hiện với bộ trang phục áo dài với họa tiết chim công trên nền màu vàng biểu tượng hoa văn thường thấy của nhà Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam, NTK Hương Queen đã phả hồn vào những vạt áo dài, tái hiện phần nào hình ảnh chánh cung hoàng hậu trong hoàng cung, vừa quý phái quyền lực nhưng đầy sức quyến rũ. Khi chọn bộ trang phục này, CEO Thẩm Mỹ Anh Thư vô cùng thích thú và tâm đắc, bởi hình tượng tứ linh được thể hiện một cách sắc sảo và tài tình trên trang phục, toát lên vẻ thần thái khi diện sắc phục. Là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và yêu cái đẹp,  CEO Thẫm mỹ Anh Thư cùng bắt tay với NTK Hương Queen cho ra mắt bộ ảnh áo dài chánh cung hoàng hậu. Mân (mấn) đội đầu là điểm nhấn của bộ áo dài với hình ảnh Long-Phụng vờn ngọc vừa ý nghĩa truyền thống tạo nên một uy quyền cho những cung nữ vương phi trong hoàng thành. “Đây là bộ áo dài mình thích nhất trong năm 2022 mà mình đã truyền thông” CEO Thẩm Mỹ Anh Thư chia sẻ.Với thâm niên 12 năm trong ngành làm đẹp, Anh Thư từng đoạt giải Bàn tay vàng Thẩm Mỹ 2019, Master Căng chỉ 2022, ANh Thư Beauty đã tạo được niêm tin và uy tín trong lĩnh vực chăm sốc nhan sắc phụ nữ Việt ở phía Bắc, là một địa chỉ thân quen với những của phụ nữ có nhu cầu hoàn thiện nhan sắc của mình giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.Anh Thư tốt nghiệp Trung cấp Y sỹ Đa khoa Thăng Long và tốt nghiêp nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề tại ĐH Sư Phạm Hà Nội, với nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng sư phạm, cô đã đào tạo, huấn luyện tay nghề cho các học viên trên cả nước về điều trị da liễu, căng chỉ trẻ hóa giúp các học viên khởi nghiệp bằng nghề làm đẹp một cách chuyên nghiệp và bài bản.
Bằng việc xây dựng thương hiệu Kate Group chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm sạch cung cấp cho thị trường cả nước, với nhiều ưu điểm về công thức và công nghệ điều trị về da, tháng 11.2022 Anh Thư đã xuất khẩu công nghệ độc quyền của mình sang Malaysia, đóng góp thêm vào ngành da liễu trong khu vực châu Á một công nghệ do người Việt Nam sáng chế.Ảnh : Anh Thư  cùng với đồng nghiệp trong lễ ký kết chuyển giao công nghệ điều trị da liễu với Malaysia, tại ĐH Thủy Lợi tháng 11.2022.
Nhiều thành công trong lĩnh vực điều trị da, sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm, Anh Thư tiếp tục thực hiện những dự án, hướng tới việc thành lập một trung tâm đào tạo điều trị da liễu và căng chỉ trẻ hóa, giúp đưa công nghệ làm đẹp về da và trẻ hóa đến với mọi miền đất nước bằng công nghệ chuyên nghiệp.

Ảnh : Hương Queen – Ova Studio / Bài : Theo Thế giới Sao.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.