Chính thức thành giải quốc tế, Miss U30 Việt Nam 2019 tổ chức lễ đăng quang hoa hậu tại khách sạn tốt nhất châu Á.

0 393

Sau bảy tháng với bốn sự kiện lớn được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế, Miss U30 Việt Nam 2019 chính thức trở thành giải quốc tế và trở thành cuộc thi có quy mô, bài bản và chuyên nghiệp nhất trong làng nhan sắc Việt đầu nửa năm 2019.

Ra mắt cuộc thi bằng một chương trình ấn tượng, mãn nhãn và hoành tráng tại thành phố Cần Thơ “Miss U30-Về miền Sông Hậu” với sự tham dự của 16 thí sinh khu vực phía Nam cùng các nhà tài trợ, hỗ trợ cuộc thi.

Nhằm bồi dưỡng thêm kiến thức sữ dụng truyền thông và mạng xã hội, “Miss U30-Ngôi nhà xanh” với sự tham gia tọa đàm của các nhà báo, nhân vật nổi tiếng đã giúp thí sinh xây dựng tốt hình ảnh thương hiệu và hình ảnh cá nhân, lan tỏa kiến thức bảo vệ môi trường đến cộng đồng từ việc sử dụng Facebook

Sự kiện Kỹ năng Thảm đỏ là buổi tổng dợt các kiến thức và trình diễn trang phục trên sân khấu và kỹ năng xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, chương trình giúp các thí sinh mùa giải hai làm quen với thực tế, hoàn thiện những kỹ năng cần thiết cho vòng chung kết xếp hạng.

Họp báo ra mắt TOP20 được tổ chức tại New World Hotel – Tp.HCM với 20 gương mặt thí sinh vào vòng chung kết xếp hạng đã ghi được ấu ấn về một mùa giải với nhiều hoạt động thiết thực tổ chức theo đúng tiếu chuẩn quốc tế. Với chất lượng cao mùa giải hai, Miss U30 Việt Nam 2019 chính thức trở thành giải quốc tế với vòng chung kết xếp hạng được tổ chức tại Shangri-La Hotel & Resort, Bangkok Thailand. Miss U30 cũng sẽ tổ chức lễ đăng quang cho các người đẹp đoạt giải theo tiêu chuẩn và nghi thức các kỳ thi hoa hậu quốc tế.

Bài : Hoàng Chương / Ảnh : Vũ Đô – Lê Hoài Minh.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.