Dàn thí sinh Miss U30 lộng lẫy khoe chuột vàng ngày vía thần tài xuân Canh Tý.
Xuất hiện trong tiệc ra mắt CEO mới của Tân Hoàng Long Group và Điện mặt trời Sài Gòn, dàn thí sinh Miss U30 khoe quà tặng của BTC một cách hồn nhiên như những đứa trẻ nhận lì xì đầu năm bên áo mới đón tết.
Sáng mùng 10 tết Canh Tý, Tân Hoàng Long Gruop chính thức có CEO mới, hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019 Phạm Thị Thi Đào và ra mắt sản phẩm Điện mặt trời Sài Gòn, ngoài đối tác, bạn bè, khách hàng, chủ nhân buổi tiệc còn đón tiếp những thí sinh đang tham dự mùa giải thứ ba của Miss U30 Việt Nam đến chúc mừng hoa hậu Miss U30 mùa giải thứ hai.Những đồng xu chuột vàng xinh xắn, in hình các người đẹp trong và ngoài nước của Miss U30 Việt Nam cùng các hoa hậu, giám kháo quốc tế đã được các thí sinh đón nhận trở thành tiêu điểm của buổi tiệc diễn ra trong ngày vía thần Tài.
Trong buổi tiệc ra mắt, các thí sinh đã giao lưu với Hoa hậu Miss U30 Thu Đào, Á hậu 2 – Hoa hậu được yêu thích Miss U30 Ngọc Trưng và được chia sẻ nhiều kỹ năng, kinh nghiệm cho vòng bán kết một sắp diễn ra với vòng bình chọn qua tổng đài viễn thông.
Á hậu 2 – Hoa hậu được yêu thích nhất Ngọc Trưng ( váy đen) giao lưu cùng BTC và thí sinh, chia sẻ kinh nghiệm bình chọn của mình tại mùa giải 2019.
Ông bầu Miss U30 lì xì hiện kim cho hoa hậu Miss U30 Thu Đào – Á hậu Ngọc Trưng và thí sinh Lý Diễm Trinh.
Vượt 122 thí sinh đến từ trong và ngoài nước, Phạm Thị Thu Đào đã đăng quang ngôi vị cao nhất mùa giải thứ hai, mùa giải với tiêu chí phát triển nhân hiệu thành thương hiệu hoạt động thương mại đóng góp vào nền kinh tế Việt Nam những dự án kinh doanh hiệu quả.
Bài : Tuyết Anh / Ảnh : Thành Chương.