Diện nguyên cây đỏ tôn dáng, Á hậu Miss U30 Đặng Hà Thanh nổi bật xinh tươi trong sự kiện thương mại.

Là khách mời danh chính thức trong sự kiện ra mắt ghế massager Nhật Bản đến từ thương hiệu phân phối KLC, hiện là đứng số 1 thị phần tại Việt Nam về các sản p-hẩm chăm sóc sức khỏe, Á hậu Miss U30 Đặng Hà Thanh nổi bật tại lễ khai trương vừa qua tại thành phố Bà Rịa Vũng Tàu.

0 758

Sau đăng quang Á hậu 1 Miss U30 Việt Nam vào tháng 10.2020, Đặng Hà Thanh tất bật với nhiều công việc vừa giảng dạy, vừa hoạt động xã hội quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung tại Bà Rịa Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây tại Tp.Bà Rịa, Á hậu Miss U30 Đặng Hà Thanh xuất hiện nổi bật trong sự kiện khai trương với gu thời trang đồng màu nổi bật.Thường xuất hiện trước công chúng với gu thời trang gợi cảm, với đầm đỏ trễ ngực quyến rũ, Á hậu Đặng Hà Thanh thu hút ánh nhìn của quan khách dự khai trương với sự thân thiện và sang trọng của một người đẹp vừa đăng quang không lâu.Cùng với dàn lễ tân và Mr. Tùng – Tổng Giám đốc KLC – Thương hiệu phân phối ghế Massager số 1 tại Việt Nam

Trong suốt các hoạt động xuất hiện trước công chúng hoặc đào tạo nhân sự, Á hậu Miss U30 Đặng Hà Thanh luôn tạo được sự thân thiện và duyên dáng, bởi ngoài công việc chính cô còn là người dẫn chương trình trong các sự kiện ở phía Nam. Sử chuẩn chu trong lựa chọn trang phục đã giúp cô nổi bật trong hầu hết các sự kiện.Để tạo sự lan tỏa của sản phẩm đến các tỉnh thành ở miền Đông Nam Bộ, KLC và Cty Tổ chức sự kiện Hỷ Phát  đã quyết định mua tặng Á hậu Đặng Hà Thanh một ghế massager và lắp đặt tại nhà, giúp cô có những giây phút thư giản và chăm sóc sức khỏe sau một ngày làm việc bận rộn.

Theo Doanh Nhân và Gia Đình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.