Diễn viên-doanh nhân Phan Kim Oanh : Tự hào lan tỏa nhan sắc Việt khi ngồi ghế nóng Hoa hậu Hữu Nghị Việt-Trung.

Là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ qua các bộ phim : Những cô gái trong thành phố ; Về nhà đi con ; Làng ế vợ ; Đại gia chân đất. Xuất hiện trong vai trò Giám khảo Hoa hậu Hữu Nghị Việt-Trung, Phan Kim Oanh sẽ làm tròn trọng trách để lan tỏa hình ảnh nhan sắc phụ nữ Việt trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

0 358

Tốt nghiệp đại học ngành Tài chính – Ngân hàng ở Hải Phòng, Phan Kim Oanh lại bén duyên với bộ môn nghệ thuật thứ 7. Với gương mặt thanh tao, thuần Việt và diễn xuất chân thật qua các vai diễn trong các bộ phim truyền hình : Những cô gái trong thành phố ; Về nhà đi con ; Làng ế vợ ; Đại gia chân đất, đã đưa cô đến gần hơn với công chúng trên màn ảnh nhỏ của cả nước. Trở thành Giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Hữu Nghị Việt-Trung sắp diễn ra tại Tp.Nam Ninh – Trung Quốc, diễn viên-doanh nhân Phan Kim Oanh chia sẻ : Là người đứng trước ống kính điện ảnh, xuất hiện trước công chúng và xây dựng hình ảnh cá nhân là rất quan trọng. Những kinh nghiệm ở phim trường mà mình gặt hái được sẽ chia sẻ và lan tỏa đến các thí sinh tại vòng chung kết, giúp các bạn tỏa sáng trên sân chơi đẳng cấp quốc tế.Mặc dù bận rộn với việc quản lý một trung tâm chăm sóc sắc đẹp cùng một công ty bảo hiểm ở Hà Nội và tham gia các dự án điện ảnh, diễn viên-doanh nhân Phan Kim Oanh luôn chăm chút hình ảnh và nhan sắc cho chính mình, những hình ảnh cô xuất hiện trước công chúng luôn tạo sức hấp dẫn khác biệt, một nét duyên riêng biệt của một cô gái thành phố hoa phượng đỏ.
Theo BTC Hoa hậu Doanh Nhân Hữu Nghị Việt-Trung, Nữ hoàng Ô tô Loan Châu cho biết : Việc lựa chọn diễn viên-doanh nhân Phan Kim Oanh vào ghế giảm khảo chung kết, chúng tôi ghi nhận sự hoạt động nổi bật của cô ấy không chỉ trong nghệ thuật, mà trong kinh doanh Phan Kim Oanh là một doanh nhân thành đạt, năng động và hình ảnh của cô sẽ lan tỏa đến các thí sinh, là hình mẫu tượng trưng cho hình ảnh phụ nữ Việt trong nền kinh tế năng động và hội nhập quốc tế ! Dưới đây là những hình ảnh hoạt động của diễn viên-doanh nhân Phan Kim Oanh trong các sự kiện cùng các nghệ sỹ Việt Nam : Hoa hậu Doanh Nhân Hữu Nghị Việt-Trung, nơi quy tụ những nhan sắc Việt và thế giới trong một sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp. BTC đang chào đón các thí sinh từ khắp cả nước đến với cuộc thi.

Bài : Tuyết Nhi / Ảnh : BTC HH Doanh nhân Hữu Nghị Việt-Trung.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.