Hồ Thị Lanh: “Tôi từng bật khóc vì không biết xoay sở ra sao”

0 21

Hồ Thị Lanh: “Tôi từng bật khóc vì không biết xoay sở ra sao”

 

Hồ Thị Lanh hôm nay là người phụ nữ bản lĩnh, xinh đẹp và tự chủ trong cuộc sống. Nhưng mấy ai biết trước khi đến với Hapi Người mẹ trẻ đã từng bật khóc trước những khó khăn phải đương đầu.

Hồ Thị Lanh là bà mẹ 2 con. Trước khi biết đến kinh doanh online chị vất vả mưu sinh trên đất Bình Dương. 12 năm làm công nhân là chặng đường dài nỗ lực nhưng cuộc sống vẫn khó khăn, thiếu thốn.

Năm chị lập gia đình và sinh được bé trai đầu, 8 tháng chị phải gửi con cho ông bà ngoại chăm sóc để đi làm. Mỗi ngày trôi qua, nỗi nhớ con quay quắt khiến chị khóc rất nhiều, nhiều lần chị chỉ muốn nghỉ làm về quê để chăm sóc con nhưng đồng tiền không cho phép chị làm điều đó.

Xoay vần với đồng tiền bát gạo, thấm thoắt con trai chị đã vào lớp 1. Thời điểm đó chị sinh bé thứ 2, đồng thời phát hiện ba mình bị ung thư di căn. Mẹ chị lúc bấy giờ phải chăm lo cho ba nên không thể nhờ chăm sóc con được nữa. Chị không muốn mẹ mình thêm gánh nặng, thêm vất vả khi bà đã ở tuổi 70.

Mang theo hai con vào Bình Dương, nhưng vì con thứ 2 quá bé, nghĩ đến việc gửi trẻ chị lo ngại những điều không hay có thể xảy đến do vậy đã quyết định nghỉ công ty.

Dẫu biết việc nghỉ làm công nhân là điều chị mong muốn bao lâu nhưng hoàn cảnh lúc này chị nghỉ làm kéo theo bao nỗi lo ngại. Giờ đây gánh nặng tiền bạc lại đổ lên vai chồng.

Có những lúc nhìn chồng vất vả chị Lanh bất lực mà bật khóc. Chị quyết định phải tìm công việc gì đó làm thêm tại nhà.

Khi nhìn thấy trên facebook nhiều mẹ bỉm sữa kinh doanh online thành công, chị quyết định thử sức.

Một bà mẹ bỉm sữa, mù công nghệ đến với lĩnh vực mới với vô vàn khó khăn. Chị làm cộng tác viên đủ mặt hàng, chăm chỉ viết bài trên facebook nhưng chẳng có lấy một đơn.

Đến lúc chị muốn dừng lại thì vô tình gặp một bạn gái mang sản phẩm của công ty Hapi đến chia sẻ kinh nghiệm. Chị đã trải nghiệm sản phẩm và hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả sản phẩm.

Được bạn gái nhiệt tình hướng dẫn, nhiệt tình chia sẻ, Hồ Thị Lanh quyết tâm bán hàng lần nữa.

Đầu tiên chị chỉ nhập 5 sản phẩm thôi nhưng vẫn được các thành viên trong hệ thống cũng như các boss chia sẻ những bài học quý giá để bán hàng thành công. Kết quả là chỉ sau 7 tháng chị nhập mốc 2000 sản phẩm và bước chân vào trại boss.

Trại boss Hapi miền nam

Giờ đây chị tự hào khi có thể san sẻ gánh nặng với chồng, có công việc, thu nhập ổn định và có thời gian chăm sóc các con yêu.

Người phụ nữ đã đi qua những chặng đường khó khăn chợt nhận ra khi lựa chọn đúng hướng đi mọi thứ sẽ luôn tốt đẹp

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.