Hoa hậu H’Hen Niê lại thay đổi kiểu tóc vô cùng mới lạ khiến fan nhìn mãi không ra

0 6

Hoa hậu H’Hen Niê lại thay đổi kiểu tóc vô cùng mới lạ khiến fan nhìn mãi không ra

 

H’hen Niê được biết đến là Hoa hậu không ngừng thay đổi phong cách, lần tạo hình nào người đẹp cũng khiến cộng đồng mạng được phen hết hồn.

Gần đây, H’Hen Niê luôn khiến cộng đồng mạng bất ngờ với mỗi lần xuất hiện lại đi kèm một kiểu tóc mới. Hoa hậu thay đổi nhanh và nhiều đến nổi người ta còn chưa kịp làm quen với phong cách này thì cô đã chuyển sang phong cách khác. Mới đây, khi xuất hiện trong một show thời trang tại Đà Nẵng, người đẹp đã lại khiến khán giả xém nhận không ra không ra với mái tóc nhuộm bạch kim lấy cảm hứng từ văn hóa nhạc Punk Rock thập niên 70 nước Mỹ. Không chỉ thay đổi màu tóc, người đẹp còn chọn cho mình nguyên cây hàng hiệu không thể ngầu hơn, vừa tôn vinh vóc dáng vừa làm nổi bật cá tính mạnh mẽ, phóng thoáng của cô. Cô ưu tiên phối nhiều phụ kiện với nhau và đánh son gam màu đỏ, khác hẳn với phong cách thường thấy. Khoác lên người bộ cánh cá tính, H’Hen Niê vô cùng thích thú và liên tục tạo dáng, pha trò với mọi người.

Cô tâm sự, cô luôn muốn tạo bất ngờ cho khán giả mỗi lần xuất hiện, và diện mạo này khiến cô vô cùng thích thú và tâm đắc. Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới cho chia sẻ không ngại thay đổi bản thần và chưa bao giờ đặt bất kì một khuôn mẫu hay giới hạn nào cho chính mình. Tuy trông cô có phần mới mẻ, khó nhận ra nhưng không thể phủ định H’Hen Niê rất hợp với phong cách này và nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Màu tóc mới được cho là hợp với cá tính mạnh mẽ có phần nổi loạn của Hoa hậu H’Hen Niê

Tuy nhiên, sự thay đổi này khiến nhiều người nhận không ra

Phong cách make up dàng nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng

Hoa hậu diện nguyên cây hàng hiệu, phối hợp với phụ kiện lạ mắt

Một số hình ảnh của H’ Hen Niê với phong cách cá tính cùng mái tóc bạch kim mới lạ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.