Hoa hậu Hương Giang bị dân mạng nghi ngờ ‘cắt xương sườn’ vì phô vòng eo nhỏ chẳng kém Ngọc Trinh

0 85

Hoa hậu Hương Giang bị dân mạng nghi ngờ ‘cắt xương sườn’ vì phô vòng eo nhỏ chẳng kém Ngọc Trinh

  

Nhiều người không thể tin vào vòng eo thon gọn đến khó tin của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Hương Giang. Họ hoài nghi rằng, Hương Giang đã ‘cắt xương sườn’ để có eo con kiến.

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc, cùng với Sơn Tùng M-TP, rapper Đen Vâu… Tại đây, nữ ca sĩ diện bộ đồ tone màu xanh bó sát, với điểm nhấn là vòng eo nhỏ nhắn, có đeo vòng đai của thương hiệu Chanel.

Bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc và vóc dáng của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, cũng có ý kiến soi vòng eo nhỏ đến khó tin của Hương Giang: “Có cắt xương sườn chứ nhỉ. Dù gì cũng là nam mà”, “Sao nhỏ được như vậy? Nhịn ăn như thế thì cả mông cũng xuống ấy nói gì eo. Không tin”, “Eo này nhìn như cắt bớt xương nhỉ. Theo dõi bà từ thời cuộc đua kỳ thú 2014, yêu Criss Lai. Hồi trước cũng gầy nhưng còn da thịt có sức sống, giờ đẹp… mà gầy yếu xanh xao quá”… 

Hương Giang phô diễn vóc dáng chuẩn trong sự kiện mới nhất.
Cô bị “soi” vòng eo nhỏ đến khó tin.

Một số người cho rằng Hoa hậu Hương Giang đã “cắt xương sườn”.

Được biết, Hương Giang sở hữu số đo ba vòng khá chuẩn là: 86-56-90. Trước đó, vòng eo của Hương Giang là 62 cm. Để có hình thể đẹp, nữ ca sĩ đã nỗ lực ép cân bằng chế độ ăn uống rất khắc nghiệt, nhất là trong khoảng thời gian thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế.  Khi đó vì ám ảnh chuyện bụng to, Hương Giang thường xuyên nhịn đói, hoặc ăn một quả trứng luộc để giữ vóc dáng. Bên cạnh đó, Hương Giang đã dành rất nhiều thời gian tập luyện.

Bên cạnh những lời khen ngợi, cũng có người cho rằng Hương Giang quá gầy.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.