ISALI tổ chức thành công hội thảo “Giải pháp vận hành Spa chuyên nghiệp-X5 Gia tăng doanh số” cho 150 spa trên toàn quốc.

Sáng ngày 7.2.2023 tại thành phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc, công ty CP ISALI Group VN đã tổ chức chuỗi huấn luyện, hội thảo, trình diễn và chuyển giao công nghệ làm đẹp, kỹ năng kinh doanh spa cho 150 spa trên toàn quốc.

0 82

Nhu cầu làm đẹp đã trở thành một nhu cầu thiết yếu cho chị em phụ nữ Việt từ giai đoạn trường thành đến khi lập gia đình, đặc biệt với phụ nữ sau khi sinh con có nhiều chuyển hóa về nhan sắc, phụ nữ bận rộn với công việc dễ lão hóa về da qua thời gian. Các spa đã trở thành một địa chỉ thân quen để chăm sóc nhan sắc và giữ lại phần nào nét thanh xuân cho các bạn gái. Việc vận hành kinh doanh và công nghệ kinh doanh gia tăng giá trị phục vụ một cách chuyên nghiệp, là một trong những biện pháp quan trọng với đội ngũ quản lý,chủ nhân, kỹ thuật viên, nhân sự kinh doanh của spa. Từ những kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Hoa hậu Hải Yến – Chủ tịch HĐQT Cty CP ISALI kết hợp với Diễn giả – Nhà giáo – Hiệu phó Trường CĐ Công Thương Hà Nội – Ths. Dương Tiến Dũng đã tổ chức, chia sẻ nhiều kinh nghiệm về việc vận hành spa và kỹ năng gia tăng giá trị hoạt động kinh doanh của spa trên toàn quốc.Với sự tham dự của 150 spa, khách mời, các chuyên gia, kỹ thuật viên, doanh nghiệp làm đẹp đã trải nghiệm một chương trình thiết thực, cập nhật nhiều kiến thức kỹ thuật lẫn kinh doanh, áp dụng vào công việc kinh doanh spa một cách hiệu quả.Hiệu phó Trường CĐ Công Thương Hà Nội – Ths. Dương Tiến Dũng – Cố vấn cao cấp của ISALI đang trình bày những quy trình vận hành hiệu quả một spa và ngành làm đẹp.Hoa hậu Hải Yến – Chủ tịch ISALI đang chia sẻ bí quyết gia tăng doanh số của Spa theo phương thức X5. Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trong và ngoài nước, cô đã tích lũy được nhiều kinh thực tế và đưa ra nhiều giải pháp thực tiễn áp dụng cho các spa vận hành. Đầu năm 2023, sản phẩm làm đẹp ISALI chính thức ra mắt thị trường Việt, một thương hiệu mà cô cùng cộng sự sáng lập đã và đang chiếm lĩnh thị trường nghành làm đẹp bằng những dòng sản phẩm cao cấp không thua kém các sản phẩm cùng loại nhập khẩu.Tại chương trình, ISALI đã trình diễn và chuyển giao công nghệ điều trị nám bằng những giải pháp can thiệp ngoài da không xâm lấn và kết hợp với dòng sản phẩm chuyên dụng của ISALI để duy trì tái tạo da sau điều trị.

Với nhiều hoạt động thực tiễn và hoàn toàn miễn phí, ISALI đang từng bước xây dựng hệ sinh thái làm đẹp một cách bền vững mang đến nhiều lợi ích cho người dùng và cập nhật nhiều kiến thức cho các nhà phân phối tư vấn một cách hiệu quả đến với người dùng cuối, giúp cho thị trường làm đẹp Việt Nam thêm phong phú và người tiêu dùng có nhiều sản phẩm làm đẹp để lựa chọn phù hợp với nhu cầu làm đẹp bản thân.
Theo ISALI Việt Nam

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.