Ngọc nữ của Miss U30 Golf Hoàng Thúy khoe dáng quyến rũ với môn thể thao quý tộc.

Chiều 23.04.2022 tại thành phố Thủ Đức, Miss U30 Việt Nam đã triển khai kế hoạch sản xuất truyền thông thương hiệu trên hệ sinh thái golf từ Miss U30 Golf, nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với thị trường trung cao cấp thông qua hệ sinh thái golf đang ngày một phát triển tại Việt Nam.

0 53

Xuất hiện trong buổi lễ ký kết, golfer Hoàng Thúy với một phong cách chuyên nghiệp như chính trên sân golf, khoe dáng quyết rũ gợi cảm với trang phục golf chỉnh chu, trình diễn kỹ thuật chip golf.Sở hữu chiều cao lý tưởng và gương mặt xinh đẹp, từ khi gia nhập CLB Golf Miss U30 Hoàng Thúy đã sớm bộc lộ năng khiếu chơi golf và phát huy tốt thể hình của của mình trong bộ môn thể thao vừa vận dụng thể hình và tư duy để kết hợp trên sân golf.

Theo đơn vị hợp tác truyền thông với Miss U30 Golf – Cty HBG với quy mô hoạt động và kết nối hơn 100 doanh nghiệp trong năm 2021-2022, nhiều doanh nghiệp đã chú trọng đến thị phần trung cao cấp mà trong đó thị trường đến từ hệ sinh thái golf tại Việt Nam luôn có sức hấp dẫn với các doanh nghiệp. từ nhu cầu của khách hàng, HBG xây dựng kế hoạch và đội ngũ sản xuất truyền thông, cùng với Miss U30 Golf Culb truyền thông thương hiệu các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đưa sản phẩm dịch vụ đến gần hơn với hệ sinh thái golf, phục vụ tối đa nhu cầu cho golfer và các doanh nghiệp của họ, phát triển môn thể thao đẳng cấp đang phát triển mạnh tại Việt Nam.Ms. Dương Bích Hảo – Giám đốc Cty HBG và Golfer Hoàng Thúy – biên tập trang tin www.missu30golf.vn ký hợp đồng sản xuất truyền thông cho kế hoạch 2022-2023.
Golfer Hoàng Thúy chụp hình lưu niệm cùng các doanh nghiệp tham dự Kết nối giao thương và Lễ Ký kết hợp tác sản xuất truyền thông.
Ảnh : Hoàng Duy / Bài : Theo Miss U30 Golf Club.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.