Ngọc Phương đưa mẹ và chị gái đón Giáng sinh tại đảo quốc Sư tử.

Một năm tạm khép lại với nhiều hoạt động xã hội và thương mại, Nữ hoàng Nhan sắc Quốc tế Miss U30 Ngọc Phương đã cùng mẹ và chị gái có chuyến đi Singapore đón giáng sinh, như một phần quà dành cho bậc sinh thành kể từ khi đăng quang năm 2018.

0 667

Món quà Ngọc Phương tặng mẹ mặc dù bà từ chối vì sợ tốn kém cho con gái, là chuyến đi du lịch đón giáng sinh tại Singapore. Đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Phương cùng mẹ và chị có những giây phút thư giãn trên đảo quốc xinh đẹp.Trên FB cá nhân, Ngọc Phương tâm sự : Đưa hai tình yêu đổi gió đón giáng sinh !
Đôi khi món quà lớn nhất chỉ là dành thời gian bên người thân thương 😘 Love hai người yêu đã nuôi tui khôn lớn.Hình ảnh bà mẹ miền Tây chất phác trên đường phố Singapore  đi dạo cùng con gái đã gây xúc động mạnh với bạn bè đồng nghiệp của Ngọc Phương sau khi cô post những bức ảnh gia đình lên trang FB cá nhân của mình.Trong suốt thời gian Ngọc Phương học đại học tại Tp.Hồ Chí Minh, người mẹ người chị ở Măng Thít – Vĩnh Long đã tần tảo làm lụng dồn tất cả để con, em mình được học hành đến nơi đến chốn. Nét tần tảo vẫn còn thoảng qua trên gương mặt của người mẹ, mặc dù Ngọc Phương đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh lẫn làng nhan sắc Việt.Ngọc Phương đăng quang Nữ hoàng Nhan sắc Quốc tế Miss U30 vào tháng 7/2018 tại Bangkok – Thailand và trở thành Nữ hoàng nhan sắc Quốc tế đầu tiên của Miss U30. Là người thông thạo nhiều ngoại ngữ, kinh doanh nhà hàng và đầu tư tài chánh định cư nước ngoài , Ngọc Phương luôn xuất hiện với một hình ảnh trẻ trung, quyến rũ và những nét duyên của người con gái miền Tây Nam Bộ

Bài : Đăng Lâm / Ảnh : TNP.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.