Người đẹp thời trang Miss U30 trở thành gương mặt đại diện JK Nhật Hàn

Giành cú đúp với giải Người đẹp thời trang, cô gái đến từ Gò công trở thành gương mặt đại diện với giải Gương mặt JK Nhật Hàn trong đêm chung kết xếp hạng Miss U30 Việt Nam 2019.

0 546

Sở hữu gương mặt đẹp và phong cách thời trang, người đẹp Huỳnh Thị Thanh Hồng đã giành cú đúp trong đếm chung kết xế[ hạng Miss U30 Việt Nam vừa kết thúc tại thủ đô Bangkok-Vương quốc Thái Lan.

Huỳnh Thị Thanh Hồng đam mê thời trang từ chính cách ăn mặc của mình, ngay từ vòng sơ tuyển cô đã chăm chút hình ảnh của mình với yếu tố thời trang được ưu tiên hàng đầu. Đến từ Tiền Giang vùng đất có nhiều mỹ nhân Việt trong lịch sử, Thanh Hồng có gương mặt khả ái, thân thiện và diễn xuất tự tin đã giúp cô giành giải người đẹp thời trang và Gương mặt JL Nhật Hàn

Hoa hậu Trái đất 2013 Polly Punika và Hoa hậu Miss U30 Hồng Vân thực hiện nghi thức đăng quang cho người đẹp Thanh Hồng.

Thạc sỹ – Bác sỹ Lê Viết Trí , Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn cùng hoa hậu Miss U30 Hồng Vân trao giải Người đẹp thời trang và Gương mặt JK Nhật Hàn cho người đẹp Thanh Hồng.

Bài : Tuyết Linh / Ảnh : Peerawat present Thailand.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.