Người truyền lửa II: Những khoảnh khắc tuôn trào nhiệt huyết của mỹ phẩm Humnile

0 7

Người truyền lửa II: Những khoảnh khắc tuôn trào nhiệt huyết của mỹ phẩm Humnile

 

Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Humnile tiếp tục tổ chức thành công sự kiện Người truyền lửa II. Đây là sự kiện đặc biệt kiến tạo nên những thủ lĩnh “sừng sỏ” của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này.

Tiếp nối thành công của sự kiện Người truyền lửa được tổ chức đầu tiên vào năm 2018. Năm nay ban lãnh đạo mỹ phẩm Humnile tiếp tục tổ chức chương trình lần II với mong muốn chia sẻ, TRUYỀN – TRAO động lực cho những chiến binh thực thụ của mình.

Người truyền lửa chính xác là sứ mệnh mà doanh nhân – á hậu Đặng Ngọc Chúc và doanh nhân Lê Trần Trí Dũng – Cặp đôi sáng lập và điều hành mỹ phẩm Humnile theo đuổi. Cả hai đã dành trọn tâm huyết để chia sẻ tất cả những kiến thức cho đội nhóm, hệ thống của mình.

Nỗ lực phát triển nguồn lực trọng tâm là con người, công ty TNHH MTV Sản Xuất Và Thương Mại Mỹ Phẩm Lê Vân, thương hiệu mỹ phẩm Humnile chú trọng song song việc phát triển lượng  và chất nhân lực, trang bị cho mỗi thành viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng và nguồn năng lượng để phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Khóa huấn luyện Người truyền lửa lần này thực sự là một chương trình ý nghĩa, đánh sâu vào tâm thức, tư duy của người đứng đầu, tăng sức đề kháng cho các chiến binh Humnile trước những trở ngại của bản thân.

Khóa huấn luyện hội tụ đầy đủ các tổng nhà phân phối, đại lý, chi nhánh của Humnile trên toàn quốc. Vợ chồng á hậu Đặng Ngọc Chúc, doanh nhân Lê Trần Trí Dũng đã trực tiếp đứng lớp, trực tiếp khơi gợi những mong muốn, biến những nỗi đau từ trong tâm khảm mỗi người thành nghị lực để vươn lên.

Những khoảnh khắc khóc, cười rồi vỡ òa sung sướng đã tạo nguồn động lực lớn lao cho các thủ lĩnh của mỹ phẩm Humnile.

Đặc biệt, trong chương trình còn có hoạt động chúc mừng sinh nhật các thành viên của hệ thống có sinh nhật trong tháng 5 này. Đây là hoạt động mang tính văn hóa doanh nghiệp của mỹ phẩm Humnile. Tất cả các thành viên dù là hàng ngàn người, song doanh nghiệp vẫn luôn dành sự quan tâm đến đời sống cũng như những ngày kỉ niệm đặc biệt của hệ thống mình. Một hành động nhỏ nhưng lại tạo sự gắn kết lớn trong hệ thống.

Khóa huấn luyện Nguời truyền lửa 2 đã khép lại thành công tốt đẹp. Sau chương trình này, mỹ phẩm Humnile hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sức mạnh, thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.