NTK Quỳnh Trần: “ Kể cả hoa hậu thì trên 30 vẫn phải lựa chọn trang phục phù hợp để toả sáng”

0 12

NTK Quỳnh Trần: “ Kể cả hoa hậu thì trên 30 vẫn phải lựa chọn trang phục phù hợp để toả sáng”

  

Chia sẻ về quan niệm làm đẹp và toả sáng mỗi khi xuất hiện, NTK Quỳnh Trần, đại diện thương hiệu thời trang Quỳnh Trần đã có những phát biểu đáng suy nghĩ.

ss2

NTK Quỳnh Trần

Là người làm trong lĩnh vực thời trang, NTK Quỳnh Trần bộc bạch: “ Thời trang cũng như một người bạn vậy đó, chọn bạn mà chơi, chọn nhầm bạn hay chọn nhầm trang phục sẽ biến mình thành kẻ ấu trí, luộm thuộm”

q12

Quỳnh Trần trong một thiết kế của chính mình

Thời trang Quỳnh Trần tập trung nhiều về trang phục dạ tiệc, thời trang thảm đỏ, NTK chia sẻ: “ Nói về mặc đẹp thì ở đâu cũng phải đẹp, mặc đẹp là tôn trọng mình và tôn trọng những người xung quanh. Nhưng khi đến với các buổi dạ tiệc, các sự kiện lớn, một bộ trang phục đẹp sẽ giúp bạn nổi bật hơn, kết nối được nhiều hơn và để lại dấu ấn đẹp đẽ. Kể cả hoa hậu thì trên 30 vẫn phải lựa chọn trang phục phù hợp để toả sáng”

Khi bàn về luận điểm liệu có phải trang phục dạ tiệc nhất thiết phải đắt tiền thì mới đẹp?  Quỳnh Trần cười hiền tiếp lời: “ Trang phục đẹp là trang phục phù hợp với người mặc cũng như nơi mình xuất hiện. Trang phục đẹp cần có sự chỉn chu, tỉ mỉ. Với các thiết kế của Quỳnh Trần, tôi luôn chú ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Sản phẩm thời trang cần phải tôn dáng người mặc,  form dáng chuẩn. Đặc biệt với những phụ nữ luống tuổi, đường nét thanh xuân không còn như trước thì trang phục phải có chức năng che đi những khiếm khuyết của cơ thể. Một tiểu tiết nhỏ như hoạ tiết thêu tay hay những điểm nhấn thủ công làm nên đẳng cấp trang phục. Tôi không phủ nhận nhưng cũng không đồng ý với quan điểm trang phục dạ tiệc đắt tiền mới có thể đẹp.”

ss1

Nói về con đường làm nghề của mình, Quỳnh Trần đưa ánh mắt ra xa rồi từ đôi mắt ấy ánh lên niềm thích thú: “ Thời trang như một cái duyên, phải có duyên thì mới có cảm hứng sáng tạo. Và hơn hết là tình yêu, tình yêu dành cho các mẫu trang phục do mình đã dùng bàn tay, khối óc để làm ra và giá trị mà mẫu trang phục ấy mang đến cho người sử dụng”

Kết thúc buổi trò chuyện, người phụ nữ tài hoa và đầy duyên dáng ấy lại tự tay đi chỉnh lại những mẫu thiết kế của mình được trưng bày tại cửa hàng. Nhìn vẻ tỉ mỉ, nâng niu ấy cũng đủ thấy cái tâm mà chị dành cho nghề nghiệp của mình.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.