NTK Thiệu Vy mang 180 mẫu thiết kế áo dài tới Festival biển 2019

0 24

NTK Thiệu Vy mang 180 mẫu thiết kế áo dài tới Festival biển 2019

 

Mang BST “Hồn Việt”với 180 mẫu thiết kế áo dài đến với lễ hội Festival Biển 2019, NTK Thiệu Vy đã đóng góp không nhỏ cho sự thành công của chương trình cũng như góp phần lớn quảng bá hình ảnh, giá trị của tà áo dài truyền thống.

NTK Thiệu Vy (giữa) tự hào khi góp mặt tại Festival Biển 2019

NTK Thiệu Vy là cái tên quen thuộc trong làng thời trang, anh được mệnh danh là người thổi hồn cho áo dài Việt. Những sáng tạo của Thiệu Vy có điểm riêng biệt là dù sáng tạo như thế nào anh vẫn giữ được form dáng cơ bản của chiếc áo dài dân tộc. Đây là điểm độc đáo mà không phải ai cũng làm được.

Lễ hội áo dài là chương trình do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức. Vốn là người con của mảnh đất này , NTK Thiệu Vy vô cùng tự hào khi góp mặt tại chương trình lễ hội Festival Biển 2019, càng tự hào hơn khi được giới thiệu những sáng tạo của mình ngay trên quê hương.

Có thể nói BST áo dài “Hồn Việt” là một trong những BST có số lượng mẫu thiết kế “khủng” nhất từ trước đến nay. Để thực hiện 180 mẫu thiết kế đòi hỏi NTK Thiệu Vy phải đầu tư tâm huyết và công sức trong thời gian dài.

BST là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại, đem đến sự phong phú, đa dạng cho chiếc áo dài truyền thống.

Các mẫu thiết kế đều được đánh giá cao từ form dáng chuẩn và sức sáng tạo mạnh mẽ.  BST chủ yếu sử dụng chất liệu lụa tơ tằm, phi bóng, gấm nhung sang trọng, tinh tế nhưng vẫn giữ được đường nét  trẻ trung.

Á hậu đại sứ du lịch thế giới  – Liên Phương, Á hậu 2 Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Ngô Hồng Tâm và  Á hậu Các Quốc Gia – Trúc Ny

Những chiếc áo dài thướt tha đồng thời gây ấn tượng mạnh với họa tiết đậm chất dân tộc, đó là biểu tượng hoa sen, là chim hạc, là những màu sắc hội họa dân gian… Ngắm sáng tạo của Thiệu Vy cũng chính là ngắm những giá trị văn hóa độc đáo của dân tộc Việt.

180 mẫu thiết kế được chia thành 3 phần trình diễn xuyên suốt là điểm nhấn thu hút cho Festival Biển năm nay. Show diễn này cũng quy tụ những gương mặt người mẫu, hoa hậu, á hậu đình đám như: Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp – Đàm Hương Thủy, Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa Trần Ngọc Châu, Á hậu 3 Người Việt Liên Lục Địa Ngô Hồng Tâm…

Được biết, sau show diễn hoành tráng tại Festival Biển 2019, NTK Thiệu Vy sẽ tiếp tục mang BST này sang Mỹ giới thiệu. Việc thường xuyên tham dự các show thời trang lớn ở nước ngoài như Mỹ, Nhật, Đài Loan… NTK Thiệu Vy cũng đồng thời góp phần lớn quảng bá văn hóa Việt đến bạn bè quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh của show diễn vừa qua:

NTK Thiệu Vy nhận hoa cảm ơn của ban tổ chức Festival Biển 2019

Hoa hậu Đàm Hương Thủy nền nã nhưng không kém phần sang trọng trong chiếc áo dài vàng.
Hoa hậu Trần Ngọc Châu
Á hậu Ngô Hồng Tâm (trái) cùng Á hậu Các Quốc Gia Trúc Ny

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.