NTK Trần Tâm Tâm tái hiện cảnh Hậu lâu Thăng Long thành tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám.

Hoa khôi Thủ đô 2019 chính thức bước vào vòng chung kết với 40 thí sinh. Sáng 11/09/2019, các thí sinh đã có buổi chụp với áo dài của đơn vị tài trợ, NTK Trần Tâm Tâm đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

0 154

Sân Đại Thành Môn trong quần thể Khu di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu-Quốc Tử Giám sáng nay 11/09/2019 bỗng bừng sáng bởi dàn mỹ nhân của Hoa khôi Thủ đô 2019, Top 40 thí sinh vòng chung kết đã tái hiện một không gian cung đình của hoàng thành, với bộ sưu tập áo dài Nét Việt do nhà thiết kế Trần Tâm Tâm đến từ Tp.Hồ Chí Minh tài trợ.Với một khối lượng khủng nhất từ trước đến nay trong các hành trình đồng hành cùng các cuộc thi san sắc, hơn 300kg áo dài với 40 bộ trang phục được NTK Trần Tâm Tâm mang từ phương Nam ra thủ đô, tạo nên một sắc màu và những hình ảnh đặc biệt cho Hoa khôi Thủ Đô 2019, tái hiện một thời vàng son của các mỹ nhân trong hoàng cung các triều đại phong kiến Việt Nam. Lấy ý tưởng từ những bộ triều phục các triều đại phong kiến Việt Nam, BST Áo dài Nét Việt gói trọn cả một không gian gấm vóc lụa là uy quyền và đầy màu sắc của cả một thời đại phong kiến vàng son trong lịch sử của dân tộc. Bộ sưu tập áo dài Nét Việt dựa trên nền tảng bất hữu của áo dài Việt Nam, sử dụng và phối ghép các mãng màu đối lập, hoa văn hoàng bào phụng hoàng hay những linh vật linh thiêng trong tiềm thức được sử dụng khéo léo để đưa vào thân áo, điểm một chút ước lệ của sân khấu thể hiện sự uy quyền với hơn 60 bộ áo đuôi dài hơn 3m kết hợp với 50 chất liệu khác biệt được sưu tầm và độc đáo nhất hiện nay. BST áo dài Nét Việt của NTK Trần Tâm Tâm lấy chất liệu chính từ lụa, gấm vân nổi thượng hạng, thổ cẩm dệt chỉ nhũ cùng nhiều công đoạn Vẽ, thêu, kết, đính… thủ công hoàn toàn tạo nên sự độc đáo, uy quyền cho bộ sưu tập có một không hai tại Việt Nam. Độc đáo hơn Nét Việt sử dụng hoàn toàn 60 khăn đóng phụ kiện thiết kế đồng nhất theo từng bộ trang phục, không trùng lắp.

Theo Trưởng BTC Hoa khôi Thủ đô 2019 Lý Minh Tuấn : cuộc thi năm nay mang ý nghĩa trọng đại nhân kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ Đô (1954-2019), Công ty Queenzone là đơn vị tổ chức đang gấp rút công tác cho vòng chung kết và xếp hạng.

Bài : Tuyết Nhi  / Photo : Trần Vinh Đạt / Áo dài : NTK Trần Tâm Tâm
Assistant: Trương Ngọc Tâm  / Make up: Danny Make up House Danny Tran.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.