Nữ hoàng Thảm đỏ Miss U30 Hải Yến thăng hạng nhan sắc và sự nghiệp.

Xuất hiện trong chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm ISALI tại Vĩnh Phúc và sân golf Tam Đảo, Nữ hoàng Thảm đỏ thứ hai của Miss U30 không chỉ chứng minh được sự quyến rũ lộng lẫy khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, thảm xanh sân golf mà còn chứng minh được bản lĩnh kinh doanh của mình bằng việc cho ra đời sản phẩm ISALI chuyên chăm sóc sắc đẹp, do chính cô sáng lập.

0 18

Xuất hiện bên dàn siêu xe đình đám nhất ờ phía Bắc, Nữ hoàng Thảm đỏ Miss U30 Hải Yến – Chủ tịch tập đoàn ISALI đã thu hút báo giới và các nhiếp ảnh gia có mặt với trang phục màu đỏ truyền thống cùng với dàn khách mời đến chúng mừng chủ nhân của sự kiện. Đăng quang Nữ hoàng thảm đỏ Miss U30 năm 2020, sau ba năm Hải Yến đã chinh phục làng nhan sắc Việt với hàng loạt các sự kiện mà mỗi khi xuất hiện cô luôn thu hút công chúng bằng sự quyến rũ, xinh tươi với một hình ảnh chuẩn chu từ thời trang đến giao tiếp thân thiện tạo sự yêu mến với mọi người.Sau thành công của nhiều thương vụ bạc tỷ, năm 2022 cô cùng cộng sự cho ra đời thương hiệu IASLI chuyên về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng dành cho việc chăm sóc nhan sắc phụ nữ Việt.

Không chỉ chiếm sóng trên thảm đỏ, trên thảm xanh của môn thể thao golf, Hải Yến luôn nổi bật với trang phục thể thao và thể hiện những đường cong quyến rũ trên sân golf. Hoạt động nhan sắc lẫn kinh doanh của Nữ hoàng Thảm đỏ thứ hai của Miss U30 VN Hải Yến đã thăng hạng sau ba năm đăng quang, là hình mẫu lý tưởng cho nhiều nữ doanh nhân phấn đấu, lan tỏa hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong nền công nghiệp 4.0

Theo Miss U30 VN & ISALI

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.