Quỳnh Trần Clara: 3 năm một chặng đường và những câu chuyện về đam mê

0 20

Quỳnh Trần Clara: 3 năm một chặng đường và những câu chuyện về đam mê

  

Chặng đường 3 năm cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Quỳnh Trần Clara với tình yêu trọn vẹn dành cho thời trang đã cùng khách hàng của mình thăng hoa trong sáng tạo.

Quỳnh Trần Clara và những giá trị thăng hoa

Khởi nguồn từ niềm đam mê thời trang, sở thích mua sắm của nhà sáng lập Quỳnh Trần – Chị là một doanh nhân, một nhà thiết kế thời trang tài năng và đầy nhiệt huyết. Ấp ủ dự định xây dựng thương hiệu thời trang riêng sau quãng thời gian trải nghiệm trong làng Mốt, Quỳnh Trần bắt tay vào xây dựng Quỳnh Trần Clara khi nhận thấy bản thân mình đủ năng lực để cống hiến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Doanh nhân – NTK Quỳnh Trần: Nhà sáng lập thương hiệu Quỳnh Trần Clara

Bước đầu gây dựng thương hiệu Quỳnh Trần Clara cũng phải đối mặt với không ít khó khăn. Trong thời điểm ngành thời trang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường và đòi hỏi cao hơn từ phía khách hàng khiến các thương hiệu thời trang nói chung và Quỳnh Trần Clara phải luôn nỗ lực hết mình.

Bằng tình yêu, niềm đam mê ăn sâu vào từng tế bào và khả năng cảm quan nhạy bén, Quỳnh Trần Clara là nơi làm nên những bộ trang phục thể hiện tính cách, sở thích và cả tiếng lòng nội tâm của khách hàng. Xem thời trang như một thứ ngôn ngữ để biểu đạt những điều thi vị trong cuộc sống, nguồn cảm hứng của Quỳnh Trần Clara bắt nguồn từ những thứ gần gũi, thân thuộc nhưng lại được khai thác ở một góc nhìn rất nghệ thuật.

Sau 3 năm tròn trĩnh, thắng lợi lớn nhất của Quỳnh Trần Clara là sự gắn bó và những lần khách hàng tỏa sáng với trang phục của Quỳnh Trần Clara. Đây chính là nguồn động lực to lớn để thương hiệu vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật 3 năm Quỳnh Trần Clara

Chia sẻ về chặng đường xây dựng thương hiệu thời trang riêng, NTK Quỳnh Trần cho biết: “Thời trang đối với tôi như người bạn đời tri kỉ, chúng tôi tìm đến nhau và mang cho nhau những cảm xúc thăng hoa trong cuộc sống và nghệ thuật. Tôi yêu và trân quý từng đường kim mũi chỉ, từng thước vải, từng mẫu thiết kế và Quỳnh Trần Clara là nơi lan tỏa tình yêu ấy đến với mọi người”

Nhân dịp sinh nhật 3 năm Quỳnh Trần Clara, thương hiệu gửi lời tri ân đến quý khách hàng và áp dụng chương trình khuyến mãi khủng: Giảm 30% cho tất cả các sản phẩm trên hệ thống cửa hàng Quỳnh Trần Clara. ( Thời gian áp dụng: từ 28.06.2017 đến hết ngày 30.6.2017)

Quỳnh Trần Clara – 581 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.