Rộ nghi vấn Huyền Lizzie đã chia tay ông xã đại gia sau 7 năm chung sống?

0 22

Rộ nghi vấn Huyền Lizzie đã chia tay ông xã đại gia sau 7 năm chung sống?

 

Qua lời chia sẻ của hội bạn thân gồm diễn viên – hotgirl Phanh Lee, diễn viên Việt Anh và Quỳnh Nga, nhiều người đã đặt nghi vấn Huyền Lizzie đang trục trặc hôn nhân.

Huyền Lizzie là gương mặt quen thuộc với khán giả nhiều năm nay. Từng là một trong những hotgirl đời đầu đình đám đất Hà thành, Huyền Lizzie đã còn tạo được dấu ấn ở lĩnh vực diễn xuất khi tham gia nhiều bộ phim truyền hình như: Lời thì thầm từ quá khứ, Trái tim có nắng, Chạy trốn thanh xuân,…

Vốn là mỹ nhân khá kín tiếng nên ngoài các dự án điện ảnh, mọi thông tin về cuộc sống đời tư đều được Huyền Lizzie giữ kín, chỉ tiết lộ qua những hình ảnh đời thường trên trang cá nhân. Ngoài ra, cô còn được biết đến đã kết hôn từ năm 2012 với ông xã Lynh Hoàng, hơn cô 8 tuổi và là thiếu gia của một gia đình sở hữu công ty xuất nhập khẩu lớn. Cả hai đã có một cậu con trai chung kháu khỉnh.

Tuy nhiên mới đây, khán giả đã không khỏi hoang mang trước nghi vấn Huyền Lizzie đã chia tay ông xã đại gia. Cụ thể, trên Instagram cá nhân của Phanh Lee – bạn thân Huyền Lizzie bất ngờ đăng tải một clip. Theo đó, Phanh Lee cho biết Huyền Lizzie và “cá sấu chúa” Quỳnh Nga là hai “kẻ thất bại trong hôn nhân”, còn cô là thất bại trong tình yêu. Trước lời chia sẻ này của cô bạn thân, Huyền Lizzie hoàn toàn không phản đối mà cười tươi vui vẻ. Ngoài ra, trên trang cá nhân Facebook, sau khi Quỳnh Nga chia sẻ hình ảnh chụp chung với Vân Hugo, Huyền Lizzie và Phanh Lee, ở phần bình luận, nam diễn viên Việt Anh cũng úp mở chuyện Quỳnh Nga, Huyền Lizzie và Vân Hugo đều gặp vấn đề hôn nhân.

Rộ nghi vấn Huyền Lizzie đã chia tay ông xã đại gia sau 7 năm chung sống? - Ảnh 2.

Cuộc trò chuyện của Việt Anh, Quỳnh Nga và Phanh Lee trên Facebook cũng khiến đồn đoán Huyền Lizzie rạn nứt hôn nhân dấy lên trong công chúng.

Trước nghi vấn từ công chúng, Huyền Lizzie chưa có bất kỳ phản hồi nào về đồn đoán trục trặc hôn nhân. Đáng nói, cô còn để trạng thái quan hệ trên trang Facebook cá nhân sang tình trạng “Độc thân” khiến người hâm mộ càng thêm hoang mang.

Rộ nghi vấn Huyền Lizzie đã chia tay ông xã đại gia sau 7 năm chung sống? - Ảnh 3.

Huyền Lizzie đã chuyển sang tình trạng mối quan hệ “Độc thân” trên trang cá nhân.

Rộ nghi vấn Huyền Lizzie đã chia tay ông xã đại gia sau 7 năm chung sống? - Ảnh 4.

Vợ chồng Huyền Lizzie – Lynh Hoàng. Cả hai từng là cặp đôi nhận được rất nhiều tình cảm từ công chúng.

Rộ nghi vấn Huyền Lizzie đã chia tay ông xã đại gia sau 7 năm chung sống? - Ảnh 5.

Thời gian qua Huyền Lizzie thường xuyên đăng ảnh với con trai – bé Nem mà không hề có sự xuất hiện của ông xã.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.