Sài Gòn đang bước vào giai đoạn nắng nóng, mấy ngày qua, nhiều thông tin về việc khí hậu oi ả, tia nắng gay gắt phát ra bức xạ khiến mọi người e dè khi xuống phố.

Cùng với kính mát, kem chống nắng, áo khoác… thì mũ rộng vành cũng là item được lòng nhiều sao Việt để “chống chọi” lại thời tiết khó chịu này. Vừa trendy, “cộp mác” mùa hè, vừa là thứ “vũ khí” giúp làn da ngọc ngà của các nàng tách biệt khỏi tia nắng gay gắt  còn item nào tuyệt vời hơn!

Từ Tăng Thanh Hà…
Chi Pu…
Hay Yến Trang đều chọn cách “giải nhiệt” mùa hè với item này.

Nhưng để diện đẹp, diện xinh mũ rộng vành thật vừa dễ, vừa khó. Ngoài việc chọn các kiểu dáng phù hợp gương mặt, các nàng cũng cần chú ý mix, match sao cho hợp cùng outfit đang diện. Hãy thử “nghía” qua những kiểu nón dưới đây và từ đó tìm cho mình một loại ưng ý nhất!

Mũ cói vành ngang

Sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế, Tăng Thanh Hà là một trong những mỹ nhân rất mê các kiểu mũ cói.
Để tạo nên tổng thể phù hợp, người đẹp thường mix cùng các loại túi cói hợp tông.Phần nan đan chắc chắn, tạo nên form dáng cho chiếc mũ này của H'Hen Niê.Phần nan đan chắc chắn, tạo nên form dáng cho chiếc mũ này của H’Hen Niê.
Hà Lade cũng từng trưng diện kiểu nón này khi đi du lịch tại Hội An.Hà Lade cũng từng trưng diện kiểu nón này khi đi du lịch tại Hội An.

Mũ có vành nhỏ, hẹp

Ngoài những thiết kế đan cứng, lên phom, các kiểu mũ mềm mại cũng được nhiều sao Việt trưng dụng.Ngoài những thiết kế đan cứng, lên phom, các kiểu mũ mềm mại cũng được nhiều sao Việt trưng dụng.
Xét về công năng che nắng, item này có vẻ kém nhất trong số những anh, chị em khác, nhưng về độ thời trang thì chắc chắn chẳng kém cạnh ai.Xét về công năng che nắng, item này có vẻ kém nhất trong số những anh, chị em khác, nhưng về độ thời trang thì chắc chắn chẳng kém cạnh ai.

Mũ bản to, viền cói tua rua 

Nổi lên từ mùa hè 2018, đến nay những thiết kế mũ to bản vẫn chưa hề hạ nhiệt.Nổi lên từ mùa hè 2018, đến nay những thiết kế mũ to bản vẫn chưa hề hạ nhiệt.
Angela Phương Trinh cực kỳ yêu thích những chiếc mũ có phần vành rộng, tua rua thế này.Angela Phương Trinh cực kỳ yêu thích những chiếc mũ có phần vành rộng, tua rua thế này.
Khánh Linh The Face mang đến hình tượng nàng tiểu thư yêu kiều cùng mũ cói bản to duyên dángKhánh Linh The Face mang đến hình tượng nàng tiểu thư yêu kiều cùng mũ cói bản to duyên dáng
Với loại phụ kiện này, việc mix, match theo cùng một cây đồ pastel, đồng thời sử dụng phụ kiện cùng chất, cùng tông được nhận định là đẹp hơn cả.Với loại phụ kiện này, việc mix, match theo cùng một cây đồ pastel, đồng thời sử dụng phụ kiện cùng chất, cùng tông được nhận định là đẹp hơn cả.