Thay đổi bất ngờ của thí sinh TOP20 – Miss U30 Việt Nam 2019

0 82

Nguyễn Ngọc Hằng ( SBD 0219, người Việt quốc tịch Hoa Kỳ) là thí sinh đến từ xa nhất với chặng bay nửa vòng trái đất trở về Việt Nam tham dự vòng chung kết xếp hạng, Ngọc Hằng đã trút bỏ hoàn toàn trang phục tự do và mái tóc ngắn nhuộm trắng sở trường của cô, một chuyên viên tạo mẫu tóc ở Washington. Với tá áo dài Việt duyên dáng, Ngọc Hằng tự tin cùng các thí sinh bước vào vòng chung kết xếp hạng.

Ngọc Hằng quê gốc tại Tp.Hồ Chí Minh, sau 18 năm định cư tại bang Washington Ngọc Hằng đã có được một công việc ổn định với tay nghề của một thợ làm tóc, cô đã phá cách thời trang Việt và trở thành một hot-model theo phong cách Di-gan hòa nhập với thời trang bạn địa. Khi tham dự Miss U30 Việt Nam, thời trang đầu tiên cô chọn chính là tà áo dài Việt.Trong bộ trang phục áo dài của nhà thiết kế Võ Minh Nhật, Ngọc Hằng dịu dàng và duyên dáng với quốc phục Việt Nam, mà 18 năm trước đây cô đã từng mặc thường xuyên ở Việt Nam trước khi định cư tại Hoa Kỳ.

Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và ngay cả các thí sinh trong Top 20 cũng bất ngờ và ngỡ ngàng khi nhìn bộ ảnh mới của Ngọc Hằng, khác hẳn với những hình ảnh thướng ngày mà cô đã chia sẻ trên trang cá nhân. Ngọc Hằng chia sẻ : Được mặc lại tà áo dài ngay trên quê hương mình là một niềm tự hào vô biên và cảm xúc khó tả, bởi đây là trang phục mà chỉ có phụ nữ Việt Nam mặc là quyến rũ và duyên dáng nhất !Hy vọng cô gái Việt ở xứ cờ hoa sẽ lan tỏa hình ảnh Việt Nam tại vòng chung kết xếp hạng Miss U30 sắp diễn ra vào tháng 7/2019.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.