Thời trang Clara – Khát vọng vươn xa của những con người đầy tâm huyết

0 32

Thời trang Clara – Khát vọng vươn xa của những con người đầy tâm huyết

“Clara là kết tinh của niềm đam mê cháy bỏng dành cho thời trang và trái tim đầy nhiệt huyết của những con người theo đuổi sự sáng tạo ” – Nhà thiết kế Quỳnh Trần đã chia sẻ như thế khi nói về thương hiệu thời trang mà mình đã cất công gây dựng.

NTK Quỳnh Trần

Đến với thời trang Clara trong một ngày đầu thu se lạnh song bầu không khí mua sắm nhộn nhịp trong cửa hàng nhanh chóng xua đi vẻ ảm đạm của thời tiết. NTK Quỳnh Trần – Chủ thương hiệu Clara đang bận rộn tư vấn cho khách hàng về form dáng và chất liệu trang phục. Chị nở nụ cười tươi đón tiếp chúng tôi trước khi bắt đầu về câu chuyện làm nghề và hành trình xây dựng thương hiệu.

NTK Quỳnh Trần không ngại cho biết Clara là thương hiệu mới, xuất hiện trong thời điểm mà ngành thời trang đang có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt, song Quỳnh Trần vẫn tự hào về những nỗ lực của bản thân và thành quả xứng đáng gặt hái được trong thời gian qua. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường, các thiết kế của Clara đã được đón nhận với nhiều phản hồi tích cực về form dáng cũng như chất liệu, sự tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ.

Phải chăng sự tận tâm của những con người sở hữu khối óc sáng tạo và đôi tay tài hoa đã thuyết phục được khách hàng gắn kết với  Clara.

Trong năm 2017, thương hiệu Clara đã liên tiếp gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Không chỉ mở rộng thị trường tại khu vực Hồ Chí Minh, Clara còn khai trương chi nhánh mới tại Thành phố Biên Hòa. Tất cả các khách hàng khi đến với bất kỳ cơ sở nào của Quỳnh Trần cũng đều được tư vấn tận tình về form dáng, định hướng phong cách trang phục phù hợp với cá tính cũng như guu thẩm mỹ.

Clara khai trương chi nhánh mới tại Biên Hòa

Tình cảm yêu mến mà khách hàng dành tặng đã là nguồn động lực lớn để Clara không ngừng phát huy khả năng sáng tạo, đầu tư chất xám và công sức vào mỗi sản phẩm của mình.

NTK Quỳnh Trần cũng cho biết thêm, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và tạo nên chất lượng vượt trội cho từng sản phẩm, Clara đã mời NTK tài năng Huy Nguyễn cùng cộng tác. Bà chủ thương hiệu Clara cũng bật mí thêm kế hoạch sắp tới sẽ tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại trung tâm thương mại quận 10. Chị hi vọng sự phối hợp ăn ý cùng NTK Huy Nguyễn và tất cả các thành viên đầy nhiệt huyết của CLara sẽ mang đến cho khách hàng nhiều  giá trị hơn nữa.

NTK Huy Nguyễn

“Thời trang cũng như một món ăn tinh thần, mặc một trang phục đẹp cũng là tận hưởng cuộc sống” – Câu kết của NTK Quỳnh Trần thật sự mang nhiều ý nghĩa, một câu nói cho thấy tinh thần cống hiến và khát vọng lớn của một người làm nghề chân chính.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.