Vừa ly hôn vợ đã tổ chức tiệc độc thân ăn mừng, Việt Anh hứng “gạch đá” dữ dội từ netizen

0 10

Vừa ly hôn vợ đã tổ chức tiệc độc thân ăn mừng, Việt Anh hứng “gạch đá” dữ dội từ netizen

 

Động thái mới nhất của nam diễn viên Việt Anh sau ly hôn đã nhận về không ít phản ứng trái chiều từ dư luận.

Thông tin vợ chồng diễn viên Việt Anh ly hôn sau 7 năm chung sống đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, tiếc nuối. Dù quen nhau một thời gian khá dài, đã đăng ký kết hôn được 4 năm nhưng Việt Anh và Trần Hương vẫn chưa có một đám cưới chính thức. Họ có chung một bé trai đáng yêu và cho biết sẽ tổ chức ngày hạnh phúc trong tương lai gần. Tuy nhiên đám cưới ấy chưa thể diễn ra thì mới đây, cặp vợ chồng này đã chính thức đường ai nấy đi.

Mặc dù sau công bố rạn nứt hôn nhân, Việt Anh và Trần Hương không có thêm bất cứ chia sẻ gì nhưng những động thái của cả hai đều lọt vào tầm ngắm của công chúng. Nếu như Trần Hương nhận được nhiều sự cảm thông từ khán giả thì Việt Anh lại nhận về những phản ứng trái chiều của dân mạng. Cụ thể, sau tuyên bố ly hôn, nam diễn viên “Người phán xử” đã mau chóng gặp gỡ nhóm bạn và đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân, kèm dòng trạng thái: “Tiệc độc thân. Chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau. Chào Hà Nội, khép lại 1 hành trình và chờ đón 1 hành trình mới an toàn và may mắn hơn”.

Vừa ly hôn vợ đã tổ chức tiệc độc thân ăn mừng, Việt Anh hứng gạch đá dữ dội từ netizen - Ảnh 1.

Việt Anh tổ chức tiệc độc thân cùng hội bạn thân sau thông báo ly hôn.

Ở phần bình luận, rất đông khán giả đã bày tỏ sự bức xúc trước thái độ của diễn viên Việt Anh sau ly hôn. Đa phần ý kiến đều chê trách anh khi biến cố hôn nhân còn chưa nguôi ngoai đã tổ chức tiệc độc thân ăn mừng. Trước phản ứng dữ dội của khán giả, Việt Anh đã trả lời một người bạn và cho biết anh đã quá quen với điều đó. Được biết, hiện Việt Anh đã vào TP.HCM và theo như những gì anh chia sẻ với bạn bè thân thiết thì thời gian tới anh sẽ quyết định Nam tiến.

Vừa ly hôn vợ đã tổ chức tiệc độc thân ăn mừng, Việt Anh hứng gạch đá dữ dội từ netizen - Ảnh 2.

Rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả gửi tới Việt Anh.

Vừa ly hôn vợ đã tổ chức tiệc độc thân ăn mừng, Việt Anh hứng gạch đá dữ dội từ netizen - Ảnh 3.

Trò chuyện cùng bạn bè, nam diễn viên “Người phán xử” cho biết anh quyết định Nam tiến sau thời gian hoạt động nghệ thuật ở Hà Nội.

Vừa ly hôn vợ đã tổ chức tiệc độc thân ăn mừng, Việt Anh hứng gạch đá dữ dội từ netizen - Ảnh 4.

Vợ chồng Việt Anh thời còn mặn nồng.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.